Khóa học Luyện thi TOEFL iBT

Khóa học Luyện thi TOEFL iBT là một khóa học Tiếng Anh toàn thời gian dành cho học viên muốn có điểm số cao trong kỳ thi TOEFL iBT hoặc muốn cải thiện kỹ năng Tiếng Anh của họ trong những bài học có kết cấu và sôi nổi. Khóa học này được thiết kế dành cho học viên muốn vào trường Cao đẳng hoặc Đại học. Nó sẽ giúp bạn cải thiện các kỹ năng nói, nghe, đọc và viết.

Bạn có muốn cải thiện Tiếng Anh của mình không? Bạn có muốn thăng tiến trong sự nghiệp không? Nếu có, Khóa học Luyện thi TOEFL iBT tại inlingua Vancouver là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Với khóa học luyện thi TOEFL iBT, bạn có thể:

  • Xây dựng sự tự tin để làm bài kiểm tra TOEFL iBT thế hệ mới.
  • Cải thiện điểm số TOEFL của bạn trong lớp và trong phòng thực hành tin học.
  • Nâng cao các kỹ năng nói, nghe, đọc và viết bằng hàng loạt các bài tập thực hành và các hoạt động giao tiếp trong một môi trường nói tiếng địa phương.
  • Thực hành thường xuyên với các bài kiểm tra nhỏ bao quát các phần khác nhau của bài kiểm tra chính thức trong phòng thực hành tin học tiên tiến và nhận phản hồi ngay lập tức từ đội ngũ giáo viên hướng dẫn chuyên nghiệp.
  • Tham gia vào bài kiểm tra TOEFL iBT hoàn chỉnh hàng tuần trong phòng thực hành tin học.
  • Hưởng lợi từ phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp và thân thiện trong khóa học được thiết kế bởi đội ngũ giáo viên hướng dẫn TOEFL iBT inlingua có chuyên môn.
  • Đạt được điểm số mục tiêu và thực hiện ước mơ của mình.

Lịch học

4, 8 hay 12 tuần. Hoàn tất chương trình TOEFL iBT kéo dài 12 tuần. Đây là chương trình toàn thời gian dành cho những học viên nghiêm túc. Khóa học này sẽ bắt đầu từ 9h và kết thúc lúc 14h30 từ thứ Hai đến thứ Năm, và từ 9h đến 12h vào thứ Sáu. Học viên có thể tham gia chương trình mỗi 4 tuần vào ngày bắt đầu chính thức của chúng tôi.

Nhấp vào liên kết này để xem lịch học của chúng tôi.

Hãy nhấp vào đây để tải lịch học và bản mô tả TOEFL.

24 bài học tương đương 20 giờ học mỗi tuần.

Chúng tôi là một trang web quản trị kỳ thi được chứng nhận bởi Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ dành cho TOEFL iBT®.

Bạn có thể tham dự kỳ thi TOEFL chính thức tại trường ở Granville của chúng tôi.

TOEFL iBT ETS Authorized Test Centre

Liên hệ
Cảm ơn sự quan tâm của bạn! Bạn có thể sử dụng mẫu dưới đây để gửi tin nhắn cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời bạn thật sớm.
Khóa học Luyện thi TOEFL

Cấp độ 4A và Cấp độ cao hơn

Chuyên sâu, 24 bài học mỗi tuần (20 giờ)

9h - 14h30 / thứ Hai - thứ Năm
9h - 12h / thứ Sáu

Đây là khóa học chuyên sâu. Khóa học này bao gồm các bài học Tiếng Anh luyện thi TOEFL vào buổi sáng và buổi chiều với nhiều bài kiểm tra mẫu mỗi tuần.

TOEFL-iBT-Chuyên sâu-Tiếng Anh-khóa học-inlingua-Vancouver-ngôn ngữ-trường học-Canada

Yêu cầu của khóa học

Để tham gia vào Khóa học luyện thi TOEFL iBT, học viên phải xếp ở cấp độ 3B (Trung cấp) hoặc các cấp độ cao hơn trong bài kiểm tra năng lực đầu vào tổng quát của inlingua. Những học viên đăng ký và đang ở các cấp độ thấp hơn thì trước tiên phải được xếp vào các lớp phù hợp theo cấp độ của họ. Sau khi đạt được cấp độ tối thiểu của mức 3B, học viên đó sẽ được nhận vào Chương trình TOEFL iBT.

Đối với học viên nước ngoài, cấp độ tối thiểu của mức 3B là cần thiết cho bài Kiểm tra Trực tuyến inlingua. Vào ngày đầu tiên của khóa học, toàn bộ học viên sẽ phải tham gia thi xếp lớp để xác nhận kết quả của họ.

Kiểm tra và thi

Trong Khóa học Luyện thi TOEFL iBT, có nhiều bài kiểm tra nhỏ bao quát các phần khác nhau của bài kiểm tra chính thức trong phòng thực hành tin học tiên tiến. Học viên cũng phải hoàn thành các bài kiểm tra TOEFL hoàn chỉnh hàng tuần trong phòng thực hành tin học.

Thời lượng khóa học và chi phí

Tận dụng lợi thế về giá cả siêu cạnh tranh dành cho năm 2016. Khóa học Luyện thi TOEFL iBT có thể được kết hợp với Khóa học Chuyên sâu IP1 vì cả hai đều có cùng lịch học và chi phí.

Bạn có thể kết hợp Khóa học luyện thi TOEFL iBT với khóa học Tiếng Anh Tổng quát. Ví dụ, nếu bạn muốn học tập tại inlingua Vancouver trong 24 tuần, bạn có thể học tiếng Anh Tổng quát trong 12 tuần đầu tiên và sau đó học tiếp khóa học TOEFL trong 12 tuần tiếp theo.

Thời hạn, tuần
Từ 1 đến 3
tuần
Từ 4 đến 7
tuần
Từ 8 đến 11
tuần
Từ 12 đến 15
tuần
Từ 16 đến 19
tuần
Từ 20 đến 23
tuần
Mức phí, CAD
335
đô-la mỗi tuần
330
đô-la mỗi tuần
325
đô-la mỗi tuần
320
đô-la mỗi tuần
315
đô-la mỗi tuần
310
đô-la mỗi tuần

 

Thời hạn, tuần
Từ 24 đến 27
tuần
Từ 28 đến 31
tuần
Từ 32 đến 35
tuần
Từ 36 đến 39
tuần
40 tuần
hoặc hơn
Mức phí, CAD
305
đô-la mỗi tuần
300
đô-la mỗi tuần
395
đô-la mỗi tuần
290
đô-la mỗi tuần
285
đô-la mỗi tuần

PHÍ ĐĂNG KÝ (một lần) - 125 CAD.

Tài Liệu TOEFL iBT — 60 (4 tuần) — 100 (8 hoặc 12 tuần)